Cách nấu cháo yến mạch ăn giảm cân nhanh.

Trước đây bột yến mạch lên cơn sốt về tác dụng nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm, thời gian gần đây bột yến mạch lại thêm một cơn sốt nữa về tác dụng ăn giảm cân nhanh, không phải tự nhiên mà yến mạch lại được đông đảo người dùng tin tưởng như vậy, mà bởi tác dụng giảm cân của bột yến mạch là hiệu quả thực sự, nên người này dùng và truyền kinh nghiệm cho người kia. Nhiều người rất bỡ ngỡ về cách chế biến bột yến mạch gi��m cân như thế nào, sau đây là cách chế biến nhanh, đơn giản, và mang lại hiệu quả nhất.

Nguyên liệu:

+ 100g Bột yến mạch loại xay vỡ.

+ 3 quả trứng gà ta.

Cách chế biến:

Cho khoảng 1 lít nước vào một chiếc xoong đã được rửa sạch đun sôi, thả 100g bột yến mạch dùng đũa đảo nhẹ đun khoảng 5 đến 10 phút khi yến mạch chín nhừ sánh thành cháo thì bắc ra múc một bát để nguội ăn bữa sáng. Phần còn lại để nguội cho vào tủ lạnh ăn bữa trưa và tối, như vậy một ngày sẽ ăn 3 bát tô cháo yến mạch vì chế độ ăn hoàn toàn bằng bột yến mạch nên cháo cần đặc và nhiều một chút.

Trứng cho 3 quả vào một chiếc nồi con luộc chín mỗi bữa ăn một quả.

Ngày uống đủ 2 lít nước lọc, có thể ăn thêm hoa quả.

Liệu trình này ăn trong vòng một tuần sẽ giảm được từ 3 đến 5kg.

 

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016